CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA HAI NÀNG DÂU NHÀ TƯƠNG VIỆT HOA SEN

Nhân dịp tháng 10 này có ngày tôn vinh phụ nữ, Tương Việt Hoa Sen cũng muốn chia sẻ một chút về câu chuyện khởi nghiệp của hai nàng dâu nhà Hoa Sen nhé!

Câu chuyện khởi nghiệp được bắt đầu từ việc cả hai chị Nguyễn Thị Tuyền và Nguyễn Thị Thảo Hạnh cùng làm dâu trong một gia đình sản xuất và phân phối các loại gia vị, nước chấm uy tín tại tỉnh Đồng Nai. 

Giai đoạn đầu, cả hai đều bỡ ngỡ khi tham gia công việc của gia đình, bản thân không tránh được những sai sót. Nhưng với tình yêu thương của mọi người, chị Tuyền và chị Hạnh luôn được chỉ bảo để mỗi ngày càng làm tốt hơn.

Từ một người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, cả hai được tham gia học về cách sản xuất sản phẩm, cách bán hàng, lập kế hoạch kinh doanh và trở thành người quản lý một phòng ban kế toán của công ty. Được sự tin tưởng của gia đình, cả hai được giao thực hiện khởi nghiệp dự án: "Nhân bản nhà máy sản xuất gia vị Tinh gọn 500m2".

Đây là dự án tìm kiếm những đối tác mở rộng sản xuất ra các tỉnh thành, nhân rộng mô hình kinh doanh thành công của gia đình Hoa Sen.

Với số vốn không quá lớn, tính khả thi cao, mô hình kinh doanh được đóng gói sẵn, đã được chứng minh thành công. Chị Tuyền và chị Hạnh rất mong muốn mô hình này sẽ được hợp tác đến những đối tác tương lai.

Sản phẩm của nhà Hoa Sen rất đa dạng, là các gia vị thông dụng như: Tương ớt, tương cà, tương ăn phở, tương hột, nước tương, nước mắm chay… Khách hàng chính của chúng tôi là nhà hàng, quán ăn.

Về chất lượng nhà Hoa Sen phải luôn đảm bảo tốt, an toàn và minh chứng là đạt tiêu chuẩn OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Đặc biệt, về giá cả thì rất hợp lý. Để làm được việc này nhà Hoa Sen phải tự động hóa bằng máy móc, đặt các nhà máy ở tỉnh để tiết kiệm chi phí nhà xưởng và nhân công.

Chính vì thỏa mãn được các yếu tố trên mà thương hiệu Tương Việt Hoa Sen ngày càng được sự tin yêu của các đầu bếp Việt. Hiện nay, ngoài cơ sở chính ở Long Khánh, Đồng Nai, chúng tôi đã đóng gói và nhân bản được 3 nhà máy ở Phan Thiết, Gia Lai và Vĩnh Long.