Bánh căn là một đặc sản nổi tiếng đến từ vùng đất Nha Trang. Với lớp vỏ giòn rụm thơm mềm, bánh căn chính là món ăn tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên thử một lần. Hôm nay, Tương Việt Hoa Sen sẽ giới thiệu cách làm món bánh căn đơn giản, thơm ngon hấp dẫn để bạn có thể thưởng thức cùng gia đình, bạn bè của mình nhé!
Bước 3: Đổ bánh căn
Bước 4: Làm nước chấm
Trên đây là những bước và mẹo quan trọng để nấu bánh căn thơm ngon và hấp dẫn như ngoài hàng. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với kết quả và có những trải nghiệm thú vị trong việc thưởng thức món bánh căn. Cùng đón chờ những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn thú vị khác nhé!
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage để nhanh chóng được giải đáp nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi.
Gỏi cuốn – một món ăn truyền thống của ẩm thực Việt giữ, không chỉ thu hút bởi sự tươi ngon mà còn bởi sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu giữa rau…
Miến trộn là một trong những món ăn đến từ xứ sở kim chi được yêu thích nhất hiện nay nhờ hương vị thơm ngon, thành phần đầy đủ dưỡng chất cần thiết cùng…
Với hương vị cay nồng, chua mặn đầy đủ, muối ớt đỏ không chỉ là một loại gia vị quen thuộc mà còn là điểm nhấn tuyệt vời cho nhiều món ăn. Trong bài viết…
Một trong những món ăn đặc trưng, trở thành ví dụ tiêu biểu của nền ẩm thực Việt Nam chính là bò né. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật với sự kết…
Khu vực Đông Nam Bộ và Miền Tây - Ms.Thu: 0917121004.
Địa chỉ: 25A/4 Đường 21/4, Khu Phố Núi Tung, Phường Suối Tre, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
Khu vực Nam Trung Bộ - Ms.Tiên: 0942561168.
Địa chỉ: Thôn Tiến Phú, Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Khu vực Miền Trung Tây Nguyên - Mr.Phúc: 0943805123.
Địa chỉ: Thôn 4, Nguyễn Siêu, xã Diên Phú, TP Pleiku, Gia Lai