TÌM KIẾM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC CHẤM NGON TRÊN TOÀN QUỐC

Mục tiêu của Tương Việt Hoa Sen là mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia vị, nước chấm với đặc trưng “đậm đà bắt vị” đồng thời còn Thơm Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn cho sức khỏe. Tương Việt Hoa Sen sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các đầu bếp Việt để tạo nên những món ăn mỹ vị nhân gian.

Đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu và đem lại cảm giác an tâm nhất cho khách hàng, Tương Việt Hoa Sen đang có nhu cầu mở rộng thị trường và muốn hợp tác kinh doanh với các đại lý phân phối nước chấm ngon trên toàn quốc.

_ 01 _

Các dòng sản phẩm nước chấm ngon của Tương Việt Hoa Sen

Sản phẩm của Tương Việt Hoa Sen đã mở rộng hơn 30 nhãn hàng với các dòng sản phẩm chính như: Tương hột đậu nành; Miso sa tế, Miso dinh dưỡng; Tương cay (Tương ớt); Tương cà; Tương đen (Tương hột xay, Tương ăn phở); Tương xí muội; Nước tương; Muối ớt xanh; Nước mắm chay…
Bên cạnh đó, Tương Việt Hoa Sen còn sản xuất các dòng sản phẩm mini “Tương Việt, tiện lợi thiệt” với các sản phẩm đóng gói 10 - 15gr đáp ứng các tiêu chí Ngon - Sạch - Tiện Lợi, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.
Đặc biệt, với thế mạnh trong các sản phẩm lên men từ hạt đậu nành, sản phẩm Tương hột đậu nành được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền thương hiệu Tương Việt Hoa Sen sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào.
_ 02 _

KHAI THÔNG TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH NƯỚC CHẤM NGON VIỆT NAM

Nước chấm là một thị trường đầy tiềm năng với gần 100% hộ gia đình người Việt sử dụng trực tiếp hoặc pha chế khi nấu ăn. Theo các công ty nghiên cứu, thị trường gia vị, nước chấm của Việt Nam mỗi năm sẽ tăng trưởng bình quân từ 25-32%. Đây là một thị trường đầy tiềm năng và các doanh nghiệp Việt Nam đang phải nỗ lực chạy đua cùng doanh nghiệp ngoại.

_ 03 _

KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG THỊ PHẦN NƯỚC CHẤM NGON TƯƠNG VIỆT HOA SEN

Nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu về nước chấm ngon của khách hàng, Tương Việt Hoa Sen đã thành lập và phát triển kênh kinh doanh dựa trên 2 hình thức chính đó là: HỆ THỐNG CHI NHÁNH bán lẻ và các ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. 

Với hệ thống kinh doanh rộng khắp, Tương Việt Hoa Sen đảm bảo đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của Tương Việt Hoa Sen so với các đối thủ trong ngành nước chấm ngon.

Tương Việt Hoa Sen đã và đang phát triển nhanh với 4 nhà máy sản xuất kinh doanh tại phường Suối Tre, Xuân Tân thuộc thành phố Long Khánh, cùng sự mở rộng các phân xưởng tại Phan Thiết (Bình Thuận) và Gia Lai. 

Những chi nhánh này chính là mắc xích quan trọng trong quy trình sản xuất, kinh doanh khép kín của Tương Việt Hoa Sen, đóng vai trò đưa các sản phẩm đến tận tay đại lý và nhà phân phối nhanh nhất. 

Các Sản phẩm mang thương hiệu Tương Việt Hoa Sen cũng đã phủ sóng hết khu vực phía Nam và nhiều tỉnh thành trên cả nước, hiện diện trên quầy kệ của các tiểu thương, trong gian bếp, trong quán ăn và đặc biệt là có mặt trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt.

Cùng với sự phát triển vững mạnh của Hệ thống Chi nhánh nước chấm ngon, Tương Việt Hoa Sen cũng tiến hành mở rộng các Đại lý phân phối nhằm đa dạng hóa các Kênh phân phối bán hàng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhiều gia đình Việt.

_ 04 _

PHÁT TRIỂN KÊNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC CHẤM NGON TƯƠNG VIỆT HOA SEN

Tương Việt Hoa Sen tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các loại gia vị, nước chấm ngon hảo hạng cho món ngon của các đầu bếp và bữa ăn mỗi ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam. Tương Việt Hoa Sen luôn đảm bảo quyền lợi không chỉ đối với khách hàng mà còn với những đơn vị hợp tác cùng chúng tôi.

Nhận mức chiết khấu hấp dẫn

  • Mức chiết khấu, quà tết, thưởng và chương trình hấp dẫn
  • Có chính sách bán độc quyền khu vực và chuyển giao đại lý khu vực nếu bạn ký hợp đồng cam kết phân phối

Chính sách hỗ trợ giao hàng về kho của Đại lý

  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí (Free ship) về kho Đại lý trong bán kính quy định
  • Hỗ trợ nhân viên Sale mở thị trường thời gian ban đầu

Cung cấp tư liệu quảng bá và thuyết phục khách hàng

  • Sẵn sàng minh bạch các loại giấy tờ và hồ sơ pháp lý liên quan đến công ty và sản phẩm như: kiểm định, công bố chất lượng.
  • Đại lý có quyền sử dụng các bài viết, thông tin, hình ảnh, video về sản phẩm để quảng bá, bán hàng.
  • Sản phẩm Tương Việt Hoa Sen đã có thương hiệu, dễ kinh doanh, dễ tìm kiếm khách hàng.

Đào tạo kiến thức, kỹ năng

  • Được đào tạo chuyên sâu kiến thức sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành về nước chấm
  • Được tham gia vào cộng đồng các Đại lý của Tương Việt Hoa Sen, giao lưu học hỏi với những tấm gương thành công
  • Được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh từ những cá nhân kinh doanh thực chiến xuất sắc
_ 05 _

NHỮNG AI NÊN HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC CHẤM NGON CÙNG CHÚNG TÔI?

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm nước chấm thì đây là sản phẩm bạn nên lựa chọn để kinh doanh. Tương Việt Hoa Sen là thương hiệu nước chấm ngon uy tín và được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm về gia vị, nước chấm thì đây là một cơ hội cực tốt để các bạn có thể hợp tác cùng chúng tôi để cùng đưa sản phẩm Tương Việt Hoa Sen đến với người dân Việt Nam.

ĐẶC BIỆT: Nếu bạn đang là đại lý, nhà phân phối đã có sẵn hệ thống bán hàng, thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các bạn có thể hợp tác cùng với chúng tôi.

Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể hợp tác cùng với chúng tôi. Chúng tôi có những chương trình đào tạo và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các bạn cộng tác viên muốn hợp tác.