_ 01 _

Gia công các loại nước chấm độc quyền

Với thời đại 4.0 thì việc gia công đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

Bạn hãy hiểu đơn giản khái niệm của việc gia công có nghĩa là: Khi những người yêu thích kinh doanh, nhưng họ không có nhiều vốn hoặc các loại máy móc thiết bị hoành tráng. Thì lúc này việc lựa chọn gia công sẽ giúp bạn đủ điều kiện để sở hữu một thương hiệu riêng cho mình.

Hoặc bạn chỉ muốn tập trung cho việc bán hàng, còn việc sản xuất sẽ có 1 đơn vị nghiên cứu, lo tất cả cho bạn từ công thức, bao bì, đóng gói và giấy tờ… thì hãy lựa chọn giải pháp gia công sản phẩm.

_ 02 _

Xu hướng gia công các loại nước chấm riêng

NƯỚC MẮM

với số liệu trung bình

73%

NƯỚC TƯƠNG

chiếm

71%

TƯƠNG ỚT
TƯƠNG CÀ

đạt khoảng gần

847 tỷ đồng/năm

TỐC ĐỘ
TĂNG TRƯỞNG
SẢN LƯỢNG

11% /năm

và 20% về giá trị (năm 2014)

Sức hấp dẫn của thị trường các loại nước chấm

Việc người dân tiêu thụ các loại nước chấm ở khu vực nông thôn, tốc độ tăng trưởng cao hơn so với mức tăng trưởng chung. Tổng khối lượng tăng thêm 38%, trong đó lượng tiêu dùng trung bình của mỗi hộ gia đình sẽ tăng 9% (Số liệu dựa theo kết quả khảo sát của Kantar Worldpanel vào năm 2013).

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các loại nước chấm ngon, gia vị trên thị trường. Hiện nay, các Doanh nghiệp sản xuất liên tục cải tiến để cho ra sản phẩm mới, làm cho thị trường nước chấm ngày càng sôi động và đa dạng chủng loại. Sức hút của các loại nước chấm ngày càng cao. 

Điển hình như các đơn vị mà TƯƠNG VIỆT HOA SEN chuyển giao sản xuất vẫn không đủ cung ứng cho thị trường ở các phân khúc nhỏ lẻ. Vì thế, ngay bây giờ các cơ sở sản xuất nên xúc tiến đầu tư công nghệ để nhảy vào thị trường rất hot chưa có dấu hiệu sụt giảm này.

Những đối tượng nên lựa chọn việc gia công các loại nước chấm

Những lợi ích mang đến khi gia công các loại nước chấm

Đảm bảo chất lượng, dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín hiện đại.
Được hỗ trợ tư vấn công thức mỹ phẩm, thiết kế nhãn mác.
Xây dựng nên thương hiệu riêng, không bị áp đặt phụ thuộc vào sản phẩm của người khác.
Thực hiện các thủ tục pháp lý để công bố và chứng nhận ra thị trường.
Được cung cấp tư liệu bằng hình ảnh về quá trình sản xuất để phục vụ cho quá trình đưa sản phẩm ra thị trường.

Hỗ trợ Khách hàng gia công 

  • Bạn chưa có công thức tạo các loại nước chấm? Không sao, chúng tôi có 1 đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn.
  • Bạn sợ kinh phí eo hẹp, chỉ gia công số lượng ít, bạn chưa có logo, bao bì? Đừng lo, trên thị trường hiện nay đã có dịch vụ gia công các loại nước chấm độc quyền giá thành phải chăng. Điển hình như Tương Việt Hoa Sen, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn và trực tiếp thiết kế cho các khách hàng.
  • Bạn muốn tư vấn định hướng thương hiệu, làm giấy công bố sản phẩm? Những công ty có kinh nghiệm gia công lâu năm trên thị trường các loại nước chấm chắc chắn giúp bạn tất cả các vấn đề liên quan đến tạo dựng thương hiệu từ con số 0.
  • Giúp bạn có một bản kế hoạch kinh doanh bài bản để bạn bắt đầu.
_ 03 _

Những lý do nên tin chọn Tương Việt Hoa Sen để gia công các loại nước chấm thơm ngon

Khi bạn có nhu cầu gia công độc quyền, gia công các loại nước chấm trọn gói. Hãy đừng ngần ngại và tham khảo liên hệ ngay đến với công ty TƯƠNG VIỆT HOA SEN. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm mang thương hiệu các loại nước chấm cao cấp của riêng mình bằng cam kết về uy tín và chất lượng. Chúng tôi có những lợi thế sẽ giúp Bạn thành công.
1

Tương Việt Hoa Sen là Doanh nghiệp lâu đời

Tương Việt Hoa Sen là Doanh nghiệp lâu đời, nên về sự sự uy tín trên thị trường, không cần phải lo lắng. Nhiều người cho rằng: Càng lâu đời thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm vì nghĩ đã có lượng khách hàng nhất định. Nhưng đối với Tương Việt Hoa Sen thì chất lượng sản phẩm xuất ra thị trường phải là chất lượng nhất. Nên những đơn vị đang có ý định gia công các loại nước chấm ngon hoàn toàn có thể yên âm.

2

Gia công độc quyền 

Gia công các loại nước chấm độc quyền là một dịch vụ mà trong đó một đơn vị đặt hàng đơn vị khác gia công sản phẩm cho mình. Cụ thể ở đây là Tương Việt Hoa Sen. Đơn vị gia công các loại nước chấm sẽ sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc sẵn có của mình để sản xuất sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt hàng... Và đây chính là gia công các loại nước chấm trọn gói.

Mỗi loại nước chấm cho từng đơn vị với sự kết hợp khoa học vào kỹ thuật đời sống, tạo nên hương vị Thơm Ngon - Riêng Biệt không nhầm lẫn với bất kỳ hàng quán nào.

3

Chất lượng bao bì

Với đội ngũ thiết kế riêng và kinh nghiệm chọn bao bì phù hợp với khách hàng chúng tôi sẽ, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. 

Cam kết bền không bị bung bể trong quá trình vận chuyển. Mỗi bao bì đều có khả năng chống ẩm và chống thấm tốt. Nên chất lượng sản phẩm bên trong vẫn giữ được trọn vị

4

Sản phẩm chất lượng

Đậm đà bắt vị, giúp mỗi món ăn đã ngon lại còn ngon hơn. So với các sản phẩm cùng loại thì hương vị chất lượng tại Tương Việt Hoa Sen mang một nét rất riêng. Chính nhờ điều đó nên khách hàng sử dụng qua sẽ cảm nhận được.

_ 04 _

Quy trình hợp tác gia công

01. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
Với kinh nghiệm sẵn có, Hoa Sen giúp khách hàng xác định nhu cầu thật sự, từ đó tư vấn đưa ra các giải pháp và ý tưởng sản phẩm phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
02. Gửi mẫu test miễn phí
Qua tìm hiểu và nghiên cứu, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ đưa sản phẩm thử nghiệm tới tay đối tác.
03. Nhận ý kiến của khách hàng
Khách hàng hoàn toàn có thể có ý kiến về sản phẩm của mình đưa ra những phản hồi về thành phần, màu sắc, mùi hương.
04. Sửa đổi theo ý kiến khách hàng
Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, chúng tôi nhanh chóng phân tích, tìm hiểu và sữa chữa sao cho đúng với ý của khách hàng nhất.
05. Báo giá – Ký hợp đồng gia công
Sau những yêu cầu của khách hàng đã được đáp ứng, Hoa Sen đưa ra mức giá phù hợp để hai bên có thể tiến tới việc ký hợp đồng.
06. Thiết kế 3D bao bì sản phẩm
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Hoa Sen sẽ tận tâm giúp đỡ khách hàng tạo ra các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, cập nhật thường xuyên xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm.
07. Sản xuất và đóng gói
Sản phẩm được gia công tại Hoa Sen sẽ được sản xuất đúng số lượng, đóng gói hoàn chỉnh để đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi đưa ra thị trường.
08. Kiểm tra và bàn giao
Sản phẩm cần được đánh giá lại một cách tổng thể trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.