_ 01 _

Chặng đường gần 3 thập kỷ

Chặng đường gần
3 thập kỷ

Long Khánh có vị trí khá đắc địa, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần với các đô thị lớn trong vùng như: Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Thuận; đồng thời là nơi có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia đi qua nên thuận lợi để phát triển mọi mặt về kinh tế - xã hội. Cộng với tên gọi Long Khánh, như muốn nói về một vùng đất thịnh vượng trù phú
Từ đó ông Lê Xuân Sơn và bà Trần Thị Tâm cùng với các con quyết định lập nghiệp trên miền đất Long Khánh, Đồng Nai với ngành nghề sản xuất gia vị nước chấm, mong muốn tạo ra một bữa ăn ngon cho người tiêu dùng.

Năm 1994 Cơ Sở Nước Chấm Hoa Sen chính thức được thành lập, ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Cơ sở đã xác định phương châm phát triển là “ Chế biến những loại nước chấm ngon, sạch và an toàn cho mọi người”. Vào những ngày đầu lập nghiệp ông không thể nào kể hết được những khó khăn chồng chất cũng như trở ngại không lường mà những thành viên trong gia đình đã phải vượt qua. Ông Sơn ví sự trắc trở của mình như một đóa hoa sen bị vùi lấp dưới lớp bùn hôi, lầy lội, nhưng dựa vào sự quyết tâm và nghị lực, gia đình ông đã không ngại khó khăn, đường đầu với những thử thách mà vươn lên khỏi mặt nước để sừng sững hiên ngang tỏa hương.

_ 02 _

Tự hào bản sắc Việt
với những loại gia vị nước chấm
đặc trưng

Tự hào bản sắc Việt với những loại gia vị nước chấm đặc trưng

Với cam kết thúc đẩy các yếu tố tích cực và bền vững để đưa ngành nước chấm tại Việt Nam phát triển, Tương Việt Hoa Sen đã và đang không ngừng phấn đấu, nghiên cứu, sản xuất và sưu tầm trong dân gian giới thiệu đến khách hàng những gia vị, nước chấm độc đáo chất lượng ổn định với đặc trưng “đậm đà bắt vị” được chọn lọc từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, chế biến theo công nghệ tiên tiến, an toàn cho sức khoẻ.

Sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng hơn 30 nhãn hàng với các dòng chính như: Tương hột đậu nành; Miso sa tế, Miso dinh dưỡng; Tương đen (Tương hột xay, Tương ăn Phở); Tương cay (Tương ớt); Tương cà; Tương xí muội; Muối ớt xanh; Nước tương; Nước mắm nhỉ.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mini “Tương Việt, tiện lợi thiệt” với các sản phẩm đóng gói 10 -15gr tiện dụng của Tương Việt Hoa Sen đáp ứng được các tiêu chí ngon - sạch - tiện lợi đã có mặt trên thị trường và được mọi người đón nhận.

Đặc biệt, với thế mạnh trong các sản phẩm lên men từ hạt đậu nành, mặt hàng TƯƠNG HỘT được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào.

_ 03 _

Và những bước tiến xa hơn
từ bệ phóng truyền thống

Và những bước tiến xa hơn từ bệ phóng truyền thống

Từ những quả ớt tươi ngon được lựa chọn kĩ lưỡng, sẽ được ông đưa về vệ sinh sạch sẽ, xay ra và trộn với các phụ gia với tỉ lệ được quy định sẵn tạo nên độ sệt của tương ớt. Sau khi hỗn hợp đạt yêu cầu sơ chế sẽ được gia nhiệt bằng lò điện, các vị chất từ ớt sẽ được giải phóng chuyển thành dạng dễ hấp thụ cho cơ thể người. Tương khi gia nhiệt xong sẽ được làm nguội, và chiết chai. Chai, nút chai sau khi nhập về sẽ được qua các bước làm sạch và thanh trùng ở nhiệt độ thích hợp. Tương khi được chiết vào chai và đóng nút bởi máy và các dụng cụ sử dụng đều được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm trong khâu đóng gói.

TẦM NHÌN

Tương Việt Hoa Sen phần đấu trở thành Thương Hiệu Tin Yêu Của Đầu Bếp Việt.

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, Tương Việt Hoa Sen phấn đấu mỗi ngày cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất đến tất cả người tiêu dùng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người, giúp cho Tương Việt Hoa Sen cùng hướng tới mục tiêu chung.

Là tấm lòng, hành động tri ân ghi nhớ về người sáng lập, khách hàng, những người đã giúp đỡ, đội ngũ đồng hành, gắn bó cùng xây dựng Tương Việt Hoa Sen.

Đồng hành cùng xã hội về các hoạt động hộ trợ giúp đỡ với tiêu chí “Ngặt trước nghèo sau, gần trước xa sau”.

Liên tục học hỏi, phấn đấu và cải tiến từ những điều nhỏ nhất để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Con đường dẫn đến thành công bằng sự kinh doanh tử tế dài hơn, thách thức hơn nhưng sẽ là con đường bền vững và có được sự yêu mến của khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng.

_ 04 _

Trên mỗi bước tiến, đều mang dấu ấn
về sự nỗ lực của cả một tập thể

Trên mỗi bước tiến, đều mang dấu ấn về sự nỗ lực của cả một tập thể

Sự tỉ mỉ của ông Sơn được thể hiện trong sự lựa chọn ớt, sự nhiệt huyết của ông được thể hiện trọng dây chuyền sản xuất hiện đại, tình cảm của ông thể hiện qua mùi, vị sản phẩm và niềm hạnh phúc của ông thể hiện qua cách đóng gói tạo ra một sản phẩm an toàn, ngon miệng cho người dùng.

Với nguồn nguyên liệu ớt chủ yếu ở huyện Phú Thành hiện nay thì việc tạo ra nguồn sản phẩm Tương ớt ổn định với số lượng đủ cho Cơ sở ông cung cấp thị trường tiêu thụ là điều chắc chắn. Kèm theo đó là môi trường làm việc thoải mái được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, văn hóa Cơ sở đoàn kết, công bằng. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của toàn thể anh chị em nhân viên trong tập thể Cơ sở.

Bền bỉ phát huy tinh thần chia sẻ với cộng đồng và duy trì mãi mãi cho các thế hệ kế thừa, cũng như lan tỏa đến nhiều người.
_ 05 _

Kinh doanh tử tế
và có trách nhiệm

Kinh doanh tử tế và có trách nhiệm

Là một Cơ sở phát triển bền vững, quan tâm đến môi trường, năng lượng và đóng góp xây dựng Tổ Quốc. Xây dựng văn hóa tương thân tương ái, hỗ trợ những người cơ nhở thiếu may mắn trong cuộc sống. Những mục tiêu trên đã được Hoa Sen phát triền và thực hiện không ngừng. Qua đó truyền cảm hứng cho cộng đồng và xã hội với những trận đường mà ông Sơn đã đi và đạt được thành công như hiện tại.

Tương Việt Hoa Sen vô cùng trân trọng sự đồng hành, tin tưởng của quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên đã dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu tin yêu của đầu bếp Việt.

Chân thành cảm ơn.
Tương Việt Hoa Sen