Chặng đường nỗ lực và phát triển của Tương Việt Hoa Sen

Nỗ lực, quyết tâm, dám thay đổi, sự hy sinh, sáng tạo - đó là những điều mà trong suốt 40 năm qua, các thế hệ của Tương Việt Hoa Sen đã luôn hành động, và duy trì về một tầm nhìn. Đồng thời phấn đấu để trở thành thương hiệu tin yêu của mọi đầu bếp Việt. 

Tương Việt Hoa Sen thành lập cơ sở đầu tiên vào năm 1994 tại thành phố Long Khánh. Cơ sở được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng Lê Xuân Sơn - người sáng lập nên Tương Việt Hoa Sen cùng sự đồng hành của ông Lê Cao Thắng và Lê Cao Trịnh. Từ những viên gạch, nền móng đầu tiên, với nỗ lực không ngừng từ khu đất trống thành các nhà xưởng, cuối cùng, chúng ta có được Tương Việt Hoa Sen như ngày hôm nay.

Hiện nay, công ty đã có mặt tại 4 tỉnh thành trên cả nước với 2 phân xưởng tại thành phố Long Khánh, thành phố Pleiku, thành phố Phan Thiết, thành phố Vĩnh Long. Tương Việt Hoa Sen sở hữu chuỗi nhà máy sản xuất nước chấm tiêu chuẩn có khả năng đáp ứng tốt thị hiếu của người tiêu dùng.

Hằng năm, Tương Việt Hoa Sen vẫn không ngừng nghiên cứu, áp dụng và cải tiến những công nghệ sản xuất thực phẩm an toàn, hiện đại vào từng dây chuyền sản xuất để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm mới được phát triển không ngừng để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất. 

Bước sang những giai đoạn tiếp theo, với sự quyết tâm và khát khao, Tương Việt Hoa Sen sẽ tiếp tục không ngừng vươn xa để mở rộng ra những thị trường mới, không ngừng phấn đấu để có được những cơ hội mới và không ngừng nỗ lực để gặt hái được những thành công mới trong tương lai.

Cùng đón chờ những hoạt động cùng sự phát triển của Tương Việt Hoa Sen trong tương lai qua Website hoặc Fanpage. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.