CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA TPHCM VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

Từ ngày 17 - 20/11/2022, Tương Việt Hoa Sen đã có mặt tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (Q.11, TP.HCM) để chương trình Kết nối cung cầu TP.HCM và các tỉnh, thành lần thứ 11-2022.

Đây là chương trình diễn ra thường niên. Bên cạnh các hoạt động kết nối cung - cầu trực tiếp, điểm mới của chương trình năm nay là tập trung thúc đẩy thương mại điện tử, kết nối cung cầu trực tuyến thông qua website www.ketnoicungcau.vn, tập trung thảo luận về các giải pháp đẩy nhanh quá trình kết hợp giữa phương thức phân phối trực tiếp và trực tuyến, góp phần hiện đại hóa hệ thống phân phối. Đồng thời, thúc đẩy ứng dụng thương mại điện tử trong cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, cung ứng thị trường nội địa và xuất khẩu.

Chương trình năm nay có sự tham gia của hơn 1 ngàn doanh nghiệp, 500 gian hàng thực phẩm tiêu dùng, đặc sản... đến từ 42 địa phương trên cả nước. Trong đó, đoàn Đồng Nai có 12 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các chủ thể OCOP (chương trình Mỗi xã một sản phẩm) trong tỉnh tham gia quảng bá trực tiếp.

Chân thành cảm ơn quý anh chị em khách hàng đã ghé thăm gian hàng tỉnh Đồng Nai nói chung và ủng hộ sản phẩm của Tương Việt Hoa Sen nói riêng trong sự kiện kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh thành!