Ngày Hội Truyền Thống Của Tương Việt Hoa Sen

Vào ngày 16/05/2023 vừa qua, tại thành phố Long Khánh, Ban Giám Đốc công ty đã tổ chức nhiều hoạt động hoành tráng để chào mừng Ngày hội Truyền thống của Tương Việt Hoa Sen. Đồng thời, đây cũng là sinh nhật của vị thuyền trưởng Lê Xuân Sơn - người sáng lập ra Tương Việt Hoa Sen.

Ngày hội đã diễn ra cùng các hoạt động vô cùng ý nghĩa như team building, tri ân các cá nhân có nhiều đóng góp trong thời gian qua, Gala Lunch…  Đây cũng là dịp để các nhà máy Phan Thiết, Gia Lai, Tân Phong, Thổi Bình, Long Khánh tụ họp để giao lưu, vui chơi hết mình, cùng nhau chung vui trong một buổi tiệc. 

Vào năm 1994, cơ sở đầu tiên của Tương Việt Hoa Sen đã được thành lập tại thành phố Long Khánh dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng Lê Xuân Sơn. Với nỗ lực cùng sự cố gắng không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, chúng ta đã xây dựng thành công thương hiệu Tương Việt Hoa Sen vững mạnh như ngày hôm nay.

Điều quan tâm lớn nhất của Tương Việt Hoa Sen chính là đội ngũ cán bộ, nhân viên. Chúng tôi luôn dốc hết sức mình để xây dựng một môi trường cởi mở, thân thiện, đoàn kết. Mỗi con người ở đây là một cánh hoa sen, cánh hoa ấy phải vững mạnh thì Tương Việt Hoa Sen mới có thể vững mạnh. 

Bước sang những giai đoạn tiếp theo, với sự quyết tâm và khát khao, Tương Việt Hoa Sen đã sẵn sàng không ngừng phấn đấu, không ngừng vươn xa để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. 

Cùng theo dõi những hành trình tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage  nhé!