Nhà Phân Phối Châu Nga - Đối Tác Mới Tin Cậy Của Tương Việt Hoa Sen

Nước chấm luôn là một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng, đặc biệt với thị trường Việt Nam khi gần như 100% hộ gia đình nào cũng đều sử dụng nước chấm trong các bữa ăn hằng ngày. Chính vì vậy, Tương Việt Hoa Sen luôn mong muốn mở rộng thị phần bằng cách tìm kiếm các nhà phân phối nước chấm. 

Một trong các nhà phân phối hợp tác với chúng tôi trong thời gian gần đây nhất chính là Châu Nga có địa chỉ tại 2880, Quốc lộ 1A, Xuân Hiệp, Xuân Lộc, Đồng Nai. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ cũng như tiềm năng mở rộng không ngừng của Tương Việt Hoa Sen trong tương lai.

Hiện nay, nhà phân phối Châu Nga hiện đang phân phối các sản phẩm chính như nước mắm, các loại gia vị, tương ớt, tương đen, tương cà, tương hột, nước tương… Đặc biệt, các sản phẩm nước tương gói nhỏ 15g dành cho hàng quán cũng có mặt trên các kệ hàng của Châu Nga. Nhờ vậy, người dân cùng các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại Xuân Lộc sẽ có thêm cơ hội tiếp cận những sản phẩm Tương Việt Hoa Sen chính hãng với mức giá ưu đãi.

Khi trở thành nhà phân phối của Hoa Sen, bạn sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ giao hàng miễn phí về kho của đại lý, cung cấp tư liệu quảng bá và thuyết phục khách hàng, đồng thời được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng bán hàng… 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nước chấm ngon của khách hàng, Tương Việt Hoa Sen luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các đại lý, nhà phân phối. Chúng tôi mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký để trở thành nhà phân phối của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn hợp tác cùng chúng tôi, hãy liên hệ với Tương Việt Hoa Sen qua Website, Fanpage hoặc hotline 0917.121.004 để nhanh chóng được giải đáp nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi.