Tương Việt Hoa Sen Hân Hạnh Đồng Hành Cùng Phiên Chợ Từ Tâm Ấm Áp Nghĩa Tình

Vào sáng ngày 21/05/2023, Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức phối hợp cùng Tiểu ban Hướng dẫn phật tử Ni giới Trung ương tổ chức “Phiên chợ từ tâm” giúp đỡ 500 công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tương Việt Hoa Sen đã hân hạnh đồng hành cùng chương trình nhằm đồng hành, chia sẻ với người dân cả về tinh thần lẫn vật chất để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Sau đại dịch, tình hình kinh tế vẫn chưa đi vào ổn định và ngày càng có xu hướng khủng hoảng. Số lượng công ty tuyển người rất ít nên đời sống của đa số công nhân đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Hiểu được điều này, Tương Việt Hoa Sen đã ủng hộ 1000 sản phẩm bao gồm nước tương, tương hột xào sả, chao… để chung tay góp sức để hỗ trợ, giúp đỡ người dân cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như có thêm chỗ dựa tinh thần.

Nhờ ý nghĩa nhân văn của mình mà “Phiên chợ từ tâm” đã nhận được sự quan tâm từ lớn từ báo đài như HàNộiMới, Giác Ngộ Online, Trang Tin Điện tử Đảng bộ Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự giúp sức của Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức, Phật tử Ni giới Trung ương cùng các mạnh thường quân khác, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cầm trên tay giỏ quà là những món hàng nhu yếu phẩm, chị Nguyễn Thị Hiếu xúc động chia sẻ: “ Bản thân tôi thất nghiệp đã hơn một năm nay, chồng làm phụ hồ, con cái đang trong tuổi ăn tuổi học nên kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Những phần quà hôm nay không chỉ là sự hỗ trợ về mặt kinh tế mà còn mang sự động viên rất lớn để chúng tôi vượt qua hoàn cảnh khó khăn này”.

Những lời cảm ơn này chính là động lực to lớn để Tương Việt Hoa Sen tiếp tục hoạt động và phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm, đồng hành và hỗ trợ thêm nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa như “Phiên chợ từ tâm” để thể hiện giá trị cốt lõi thứ ba của Hoa Sen - “Sự cho đi”.

Cùng theo dõi những hoạt động cộng đồng tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage  nhé!