Tương Việt Hoa Sen Lên Sóng Đài Truyền Hình Đồng Nai

Vào ngày 05/07/2023 vừa qua, ông Trần Trí Dũng - Giám Đốc Cơ sở Tương Việt Hoa Sen, phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh, Đồng Nai đã có buổi ghi hình cho Chương trình TĐTT Nông thôn mới tại Đài Phát thanh Đồng Nai. Đây là một trong những bước tiến lớn, là động lực để tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.

Để đạt được chứng nhận OCOP, các sản phẩm của Tương Việt Hoa Sen cần thỏa mãn cả 3 tiêu chí liên quan đến sản xuất sản phẩm, khả năng tiếp thị, chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, đó chỉ mới là 3 tiêu chí đơn giản nhất. Thương hiệu còn cần phải tham 3 vòng thi từ cấp đại phương, cấp tỉnh và vòng chung kết. Mặc dù đây là hành trình vô cùng gian nan nhưng bù lại, Tương Việt Hoa Sen đã thu về trái ngọt khi có được logo OCOP trên bao bì sản phẩm.

Hiện nay, Tương Việt Hoa Sen có 6 dòng sản phẩm đạt OCOP là tương ớt, tương đen, nước tương, tương cà, tương hột, nước mắm chay. Để nhận được sự tin yêu của các khách hàng, tập thể chúng tôi đều luôn phấn đấu cho hai chữ “Tin Yêu” bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, bao bì phù hợp, giá cá hợp lý, biết lắng nghe khách hàng cần gì, cải thiện gì. 

Thông qua buổi ghi hình hôm nay, Tương Việt Hoa Sen càng có thêm nhiều động lực để tiếp tục phát triển, phấn đấu, gửi tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage  nhé!