Tương Việt Hoa Sen mừng đại lễ Vu Lan tại chùa Xuân Hòa

Vào hai ngày 29 và 30/08/2023 vừa qua, chùa Xuân Hòa, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu. Đây là một trong những ngày lễ lớn nhất của Phật giáo, được tổ chức hàng năm nhằm tưởng nhớ công ơn cha mẹ, tổ tiên. Hiểu được điều này, Tương Việt Hoa Sen cũng đã đến tham gia, chào mừng đại lễ Vu Lan.

Vu Lan là một ngày lễ không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng mà còn hướng mỗi người trở về với cội nguồn, tổ tiền của mình. Không những vậy, đây cũng là dịp để mỗi người con thể hiện tinh thần báo hiếu, báo ân, nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở chúng ta phải luôn nhớ đến công ơn sinh dưỡng của cha mẹ, làm việc hiếu nghĩa để thể hiện tình cảm cùng lòng biết ơn của mình.

Nhân dịp này, Tương Việt Hoa Sen đã mở gian hàng, bày bán các mặt hàng như nước tương, tương ớt, tương hột, chao môn, nước mắm chay… Nhằm thể hiện lòng biết ơn của mình, mỗi sản phẩm bán được, chúng tôi sẽ trích 2.000 VNĐ để cúng dường cho chùa. 

Đây là một trong những hoạt động để Tương Việt Hoa Sen nâng cao trách nhiệm cộng đồng. Chúng tôi luôn hiểu được, một gia đình hạnh phúc mới có thể gieo ra những hạt mầm mạnh mẽ, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước của mình.

Cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage  nhé!