Tương Việt Hoa Sen Phát Biểu Tham Luận Lễ Phát Động “Tháng Hành Động Vì An Toàn Thực Phẩm”

Vào sáng ngày 18 tháng 4 năm 2023, tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Tương Việt Hoa Sen tự hào là một trong những doanh nghiệp được phát biểu tham luận trong lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”.

"Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2023, với chủ đề “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Đây là một hoạt động thường niên và vô cùng ý nghĩa của cơ quan nhà nước đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc thực thi pháp luật về ATVSTP.

Là một đơn vị sản xuất thực phẩm, Tương Việt Hoa Sen vô cùng nhiệt liệt hưởng ứng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023 với tinh thần “ATVSTP là lương tâm của người làm nghề thực phẩm”.

Muốn sản xuất một sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATVSTP, không chỉ Tương Việt Hoa Sen mà bất kỳ doanh nghiệp nào khác, từ cấp lãnh đạo đến cấp nhận sự thực thi đều phải làm tốt tất cả các khâu, bao gồm từ thu mua nguyên vật liệu, xử lý chế biến, đóng gói, bảo quản và bán đến tay khách hàng. Chính vì vậy, Tương Việt Hoa Sen sẽ hưởng ứng và cam kết thực hiện các hành động cụ thể như sau:

  • Thứ nhất: Đảm bảo nguồn cung sản phẩm và ổn định giá cho người tiêu dùng.
  • Thứ hai: Đào tạo về kiến thức, tư duy đảm bảo nhân viên phải hiểu rõ tầm quan trọng của ATVSTP để họ luôn có hành động đúng khi sản xuất
  • Thứ ba: Kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào từ hồ sơ đến chất lượng. Ưu tiên kết nối hợp tác với các nhà cung cấp, nhà sản xuất có uy tín
  • Thứ tư: Trang bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín để nâng cao chất lượng sản phẩm và ATVSTP
  • Thứ năm: Tuân thủ các quy định của pháp luật về ATVSTP, liên tục cập nhật các quy định về ngành nghề của mình.

Tương Việt Hoa Sen xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh, phát triển sản xuất, đóng góp nhiều hơn nữa cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và các hoạt động thiện nguyện cho xã hội.

Bạn có thể xem thêm bài phát biểu của Tương Việt Hoa Sen qua link https://www.y.outube.com/watch?v=LTvooedUv8M

Cùng theo dõi những hoạt động cộng đồng tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage  nhé!