Tương Việt Hoa Sen Phát Triển Thương Hiệu Từ Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp khu vực nông thôn nhất hiện nay. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn xây dựng được thương hiệu lớn mạnh với nhiều sản phẩm chất lượng cao, trong đó không thể không nhắc đến Tương Việt Hoa Sen

Trong thời gian gần đây, cơ sở sản xuất nước chấm Hoa Sen tại thành phố Long Khánh được coi như cơ sở tiêu biểu trong việc đưa sản phẩm chế biến của người nông dân đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Mỗi ngày, Hoa Sen luôn đưa ra thị trường hàng tấn sản phẩm nước chấm các loại ứng dụng kỹ thuật để chuẩn hóa chất lượng, giữ được hương vị trọn vẹn của mọi sản phẩm.

Tương Việt Hoa Sen là một trong số ít các cơ sở đi lên từ sản xuất thủ công. Nhiều sản phẩm đã nhận được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Đây như một lời khẳng định thương hiệu, từ đó mạnh dạn ứng dụng các công nghệ mới, mở rộng quy mô sản xuất, không chỉ cung ứng cho thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu ra các thị trường lớn hơn trong tương lai. 

Cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage nhé!