Tương Việt Hoa Sen Tham Gia Chương Trình Kết Nối Giao Thương Giữa Nhà Cung Cấp Các Tỉnh Thành Phía Nam Với Các Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Và Tổ Chức Xúc Tiến Thương Mại

Vào sáng ngày 12/07/2023, Bộ Công thương đã tổ chức chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp các tỉnh thành phía Nam với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 18 tỉnh thành khu vực phía Nam, trong đó có Tương Việt Hoa Sen.

Trong khuôn khổ chương trình từ ngày 12 đến 16/07/2023, tại công viên 23 tháng 9 (Quận 1, TP. HCM), Tương Việt Hoa Sen sẽ góp mặt tại các gian hàng với đa dạng sản phẩm tiêu biểu như tương hột, chao môn, nước mắm chay, tương ớt, tương cà, nước tương… Đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng cả trong và ngoài nước, từ đó có kế hoạch sản xuất kinh doanh, thích ứng với xu hướng thị trường.

Hội nghị còn là giải pháp thiết thực để Tương Việt Hoa Sen thúc đẩy tăng cường sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, giới thiệu, quảng bá những mặt hàng tiêu biểu, có tiềm năng xuất khẩu đến các cơ quan xúc tiến thương mại quốc tế, giúp doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai, từ đó tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage  nhé!