Tương Việt Hoa Sen Vinh Dự Lên Sóng Chương Trình “Từ Sản Xuất Và Tiêu Dùng” Do Đài PTTH Đồng Nai Thực Hiện

Chương trình mỗi xã một sản phẩm, gọi tắt là OCOP được thực hiện từ Đồng Nai từ năm 2019 đến nay đã tạo nhiều bước đột phá mạnh mẽ. Nhiều sản phẩm đặc sản địa phương ở nông thôn đã tự tin bước ra sân chơi lớn, tiến vào các kênh phân phối hiện đại, siêu thị. Trong đó, Tương Việt Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm OCOP của Thành phố Long Khánh, đồng thời có cơ hội xuất hiện trên chương trình “Từ Sản Xuất Đến Tiêu Dùng” do đài PTTH Đồng Nai thực hiện.

Tương Việt Hoa Sen là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng và thị trường nước chấm nội địa. Hiện đơn vị sản xuất trên 10 sản phẩm nước chấm như nước tương, tương hột, tương ớt, tương cà, muối ớt xanh… Đi lên từ một cơ sở làm tương hộ gia đình, gần 20 năm qua, Tương Việt Hoa Sen đã khẳng định thương hiệu và có thị trường trải rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để đạt được chứng nhận OCOP, sản phẩm phải đạt các tiêu chí cụ thể như nguyên liệu sản xuất đảm bảo có nguồn gốc, sử dụng lao động địa phương, có thị trường tiêu thụ, bao bì nhãn mác đầy đủ thông tin, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm… Tất cả các tiêu chí này đều nằm trong tiêu chuẩn chất lượng của Tương Việt Hoa Sen.

Đối với ngành hàng nước chấm, để cạnh tranh với những doanh nghiệp lớn, có tiềm lực mạnh, Tương Việt Hoa Sen cần tìm lối đi riêng cho mình. Chúng tôi luôn nỗ lực tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đó là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm tại các quán ăn, nhà hàng. Tạo sự tiện lợi thông qua từng gói nước chấm nhỏ.

Đặc biệt, công tác tiếp thị, quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ được Tương Việt Hoa Sen thực hiện bài bản hơn, chú trọng hơn vào các kênh online và thương mại điện tử đang là xu hướng của thời đại. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có niềm tin hơn vào doanh nghiệp. Đồng thời tạo sự kết nối giữa khách hàng và nhà sản xuất.

Cùng theo dõi những hoạt động cộng đồng tiếp theo của Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage  nhé!