Nước Tương Tamari 270ml

Thành phần

Đậu nành, nước, muối

Hướng dẫn sử dụng

- Là một loại nước chấm tuyệt hảo, ngon hơn khi cho thêm tỏi, ớt

- Có thể sử dụng chấm ăn liền như nước sốt, nước chấm, chế biến và chiên xào các món chay, ẩm thực chay kết hợp với nấm hoặc rau củ quả

Hạn sử dụng

12 tháng

Khối lượng | Dung tích

270ml

Giới thiệu sản phẩm

Nước chấm Hoa Sen với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất tương hột. Thật thiếu sót nếu không kể đến một loại nước chấm, gia vị mà nhà nào cũng có. Đó là Nước Tương. Cũng giống như cách làm tương hột, nước tương được sản xuất bằng cách cho hỗn hợp đậu tương, ngũ cốc rang chín, nước và muối ăn lên men.

Ngoài ra, theo truyền thống thì hạt đậu tương được lên men trong các điều kiện tự nhiên, chẳng hạn như trong các bình hay lọ to để ngoài trời mà người ta tin rằng sẽ tạo thêm hương vị và màu sắc bắt mắt cho sản phẩm.

 

 

Là một loại gia vị hay nước chấm, có thể sử dụng trực tiếp hoặc nêm nếm trong lúc nấu. Nên xì dầu được sử dụng rộng rãi như là một thành phần quan trọng để tạo hương vị trong chế biến món ăn của người Việt Nam nói riêng, cũng như các nước Á Đông nói chung. Nước Chấm Hoa Sen tự hào là một trong các đơn vị sản xuất áp dụng phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm của Nước Chấm Hoa Sen không có 3-MCPD an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm được chúng tôi đóng gói với định dạng đa dạng, phù hợp với tất cả đối tượng người tiêu dùng, từ các hộ gia đình cho đến các nhà hàng quán ăn…

Tin chọn Tương Việt Hoa Sen