TƯƠNG ỚT

Tự hào với những sản phẩm tương ớt được biến tấu cho phù hợp với nhiều khách hàng. Sản phẩm sử dụng nông sản địa phương, văn hóa địa phương và cả một tấm lòng thành kính dành cho quê hương

TƯƠNG ĐEN & TƯƠNG ĐEN PHỞ

Là gia vị được sử dụng nhiều trong các món ăn của người Việt Nam, đặc biệt là món gia vị không thể thiếu được trong món Phở.

Tương cà

Tương cà Hoa Sen được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng an toàn, sản phẩm có thành phần an toàn cho người dùng, vị chua và ngọt tự nhiên hấp dẫn.

Tương gói nhỏ

  • Khối lượng tịnh 15g nhiều hơn thị trường 5g
  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường
  • Tiết kiệm chi phí nhân công chiết rót, bao bì
  • Nâng cao thương hiệu cho nhà hàng, quán ăn của bạn
  • Tiện lợi khi bán mang về

Tương hột

Tương Hột (tương hạt) là món gia vị, nước chấm thường được sử dụng trong các bữa ăn của người Việt. Loại tương này có thể dùng nấu các món chay, món mặn hay pha chế làm thành các nước chấm vừa đơn giản lại ngon miệng.

Nước mắm

Cơ Sở chúng tôi đã nghiên cứu cho ra sản phẩm nước mắm chay không chỉ dành cho những người ăn chay mà còn có thể thay thế nước mắm truyền thống.

Nước tương

Theo truyền thống thì hạt đậu tương được lên men trong các điều kiện tự nhiên, chẳng hạn như trong các bình hay lọ to để ngoài trời mà người ta tin rằng sẽ tạo thêm hương vị và màu sắc bắt mắt cho sản phẩm.

MUỐI ỚT

Sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, những quả chanh mọng nước, những quả ớt vừa đủ độ già nhưng chưa chuyển sang màu đỏ cho một vị cay nồng và thơm đặc trưng.

Sản phẩm mới

Tự hào với những sản phẩm luôn được biến tấu cho phù hợp với nhiều khách hàng. Sản phẩm sử dụng nông sản địa phương, văn hóa địa phương và cả một tấm lòng thành kính dành cho quê hương

Chao Môn

Vị chao đậm đà cực béo, thơm ngon có thể dùng ăn với cơm, pha làm nước chấm, gia vị chế biến thực phẩm… Lựa chọn chao môn Tương Việt Hoa Sen cho bữa ăn thêm đậm đà bắt vị.

Tin chọn Tương Việt Hoa Sen