Tương hột cao cấp 900g

Thành phần

Đậu nành, đường, muối, gia vị…

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng làm nước chấm rau, gỏi cuốn, cá chưng tương và các món ăn khác…
  • Chế biến món chay: đậu hủ kho tương, tương xào sả… hoặc món mặn: cá chưng tương, thịt kho tương, nước chấm gỏi cuốn…

Hạn sử dụng

12 tháng

Khối lượng | Dung tích

900g

Giới thiệu sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tương Hột (tương hạt) là món gia vị, nước chấm thường được sử dụng trong các bữa ăn của người Việt. Loại tương này có thể dùng nấu các món chay, món mặn hay pha chế làm thành các nước chấm vừa đơn giản lại ngon miệng.

Sản xuất bằng phương pháp cổ truyền và công nghệ sinh học hiện đại. Sản phẩm nhiều đạm và vi chất cần thiết cho sức khỏe.

Tương hột được chế biến từ hạt đậu nành ngâm mềm, hấp chín, đem ủ chờ lên men, sau đó ngâm trong nước muối rồi đem phơi nắng cho đến khi đậu nành lên men chuyển sang màu nâu đỏ. Nêm thêm đường đã thắng kỹ vào để tương dịu đi và tiếp tục phơi nắng thêm vài tuần nữa là xong. Lúc này, tương sẽ có mùi đặc trưng của tương, vị mặn ngọt vừa ăn, hạt tương màu nâu đỏ đẹp mắt, còn nguyên hạt mềm nhưng không nát.

Nước chấm Hoa Sen tự hào là đơn vị sản xuất sản phẩm tương hột số một thị trường hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nghiên cứu và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm với chất lượng đồng nhất, nhưng vẫn đảm bảo hương vị truyền thống trong mỗi hạt tương.

Với tương hột bạn có thể dùng để chế biến các món chay như: đậu hủ kho tương, tương xào sả,… hoặc các món mặn như: cá chưng tương, thịt kho tương, nước chấm gỏi cuốn,…

Tin chọn Tương Việt Hoa Sen