Tương Ớt 700g

Thành phần

Tỏi, ớt, cà chua, muối, đường, gia vị… Sản xuất bằng phương pháp hợp vệ sinh, an toàn. Đóng gói bằng dây chuyền tự động.

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng với các món phở, bò viên, hải sản, bún bò Huế.
  • Bảo quản nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Hạn sử dụng

12 tháng

Khối lượng | Dung tích

700g

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm bản địa thơm ngon vị Việt

Ẩm thực là văn hóa, văn hóa là sự khác biệt. Khẩu vị của món ăn Việt không thiên lệch quá nhiều về một cực nào. Món Việt không nhiều dầu mỡ như món Hoa, không dùng quá cay như món Ấn, không thiên về bơ hay sữa tựa món Âu. Thế nhưng ẩm thực Việt lại tinh tế và gây ấn tượng với nghệ thuật bày trí, kết hợp gia vị hài hòa. Quan trọng hơn, nước chấm đi kèm là nốt nhạc đặc sắc cho cả bản hòa tấu, mang hồn sắc cho món ăn khơi dậy vị. Trong đó, Việt Nam ta là một nước nông nghiệp với nhiều loại nông sản như: ớt, tỏi, đậu nành, cà chua, thơm,… và các loại nông sản này có thể chế biến thành các loại nước chấm rất là đậm đà mà vẫn mang đậm chất Việt trong đó.

 

Khởi nghiệp từ nước chấm truyền thống – Thơm ngon vị quê hương

Khởi sự từ những băn khoăn về khay gia vị người Việt còn thiếu tương ớt sạch, lại thêm nỗi niềm về sự dồi dào nhưng đầu ra không ổn định của nguồn nguyên liệu ớt trong nước và địa phương, ông Lê Xuân Sơn và các con khởi nghiệp với các sản nước chấm nói chung và cà sản phẩm nước chấm từ ớt nói riêng, trong đó sản phẩm tương ớt là một trong những sản phẩm chính làm nên thương hiệu Hoa Sen Tương Việt ngày nay.

 

Sản phẩm bản địa chuyên nghiệp – Từ đất Mẹ mơ ra thế giới

Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng. Đằng sau những chai tương ớt và các sản phẩm của Hoa Sen Tương việt, là cả một lòng nhiệt thành với nguồn nguyên liệu bản địa dồi dào và mong muốn mang lại sức khỏe an toàn cho người sử dụng.

Để cho ra những sản phẩm ngon và an toàn lại mang tinh hoa của Hoa Sen Tương Việt, chúng tôi đã phải mất thời gian cho việc nghiên cứu sâu trên nền tảng kiến thức khoa học để quy chuẩn hóa, áp dụng vào sản xuất quy mô hiện đại. Quy trình sản xuất đảm bảo quy tắc một chiều, không lây nhiễm chéo, cam kết chất lượng tốt cho sức khỏe và thời hạn bảo quản đủ dài đến tay người tiêu dùng với những giá trị cốt lõi ngay từ đầu chúng tôi đã theo đuổi đó là:

  • Đem đến cho khách hàng những gia vị, nước chấm thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, Hoa Sen cũng sưu tầm trong dân gian, nghiên cứu, sản xuất, và giới thiệu đến khách hàng những gia vị độc đáo, thơm ngon nhất.
  • Tạo môi trường làm việc thoải mái, được sự hỗ trợ hiện đại của máy móc, văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, công bằng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của toàn thể anh chị em nhân viên trong tập thể Cơ sở.
  • Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, quan tâm đến môi trường, năng lượng, và đóng góp để xây dựng Tổ Quốc.
  • Xây dựng văn hóa tương thân tương ái, hỗ trợ những người cơ nhở, thiếu may mắn trong cuộc sống

 

Dòng chảy hương vị khó quên

Từ vùng nguyên liệu chất lượng, Tương Việt Hoa Sen đã ra mở rộng ra nhiều cơ sở ở từng vùng miền để mang âm hưởng phù hợp với từng đối tượng, từng khu vực.

Tương ớt là đại diện văn hóa, khác với nước mắm gần như đồng nhất hương vị từ Bắc tới Nam, vì mỗi vùng lại có cách dùng ớt khác nhau.

Tương Việt Hoa Sen tự hào với những sản phẩm tương ớt được biến tấu cho phù hợp với nhiều khách hàng. Sản phẩm sử dụng nông sản địa phương, văn hóa địa phương và cả một tấm lòng thành kính dành cho quê hương. Lựa chọn các sản phẩm từ thương hiệu Tương Việt Hoa Sen để hành trình đi qua nhiều tầng vị của vị giác trở nên thú vị hơn

Tin chọn Tương Việt Hoa Sen