COMBO QUÀ TẾT - TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG

Tết là khi người người nhà nhà trở về tổ ấm, nơi cội nguồn sinh ra, trở về quê cha, đất mẹ nơi chôn rau cắt rốn. Khi về nhà khoảnh khắc ý nghĩa nhất là quây quần bên mâm cơm cùng gia đình. Hiểu được điều đó, với tất cả tâm huyết, mong muốn mang đến cho quý khách trọn bộ combo gia vị truyền thống dành cho Tết, thiết thực dùng để chăm chút cho mâm cơm được thơm ngon tròn vị. 

Cùng sự đầm ấm, mọi sự hanh thông cho những người thân thương trong một năm mới sắp đến, Tương Việt Hoa Sen mang đến 2 combo quà Tết gia vị truyền thống để các doanh nghiệp có thể gửi đến nhân viên của mình thay lời cảm ơn vì đã gắn bó cùng nhau. Bên cạnh đó các mạnh thường quân có thể chọn combo để làm quà tặng từ thiện.

Combo quà Tết bao gồm: 

Combo 1 gồm 7 món

combo quà tết

1 Chai Tương Ớt 700g

- 1 Chai Tương Cà 270g

- 1 Chai Muối Ớt Xanh 250g

- 1 Chai Nước Tương 500ml

- 1 Hũ Tương Hột Cao Cấp 200g

- 1 Hũ Tương Hột Xào Sả 200g

- 1 Chai Nước Mắm Nhỉ Thủy Tinh 500ml

Combo 2 gồm 7 món

combo quà tết

1 Chai Tương Ớt 700g

- 1 Chai Tương Cà 270g

- 1 Chai Muối Ớt Xanh 250g

- 1 Chai Nước Tương 500ml

- 1 Hũ Tương Hột Cao Cấp 200g

- 1 Hũ Tương Hột Xào Sả 200g

- 1 Chai Nước Mắm Chay 500ml

Ở nước ta việc tặng quà vào các dịp lễ Tết đã trở thành nét đẹp văn hóa gắn liền với người Việt Nam ta. Cứ mỗi độ năm hết Tết đến mọi người đều tất bật chuẩn bị sửa sang nhà cửa đón tết, trao nhau các phần quà như một lời chúc. 

Tặng quà Tết dành nhân viên của mình cũng thể hiện ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn vì đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng nhau trong năm qua. Ngoài ra còn có ý nghĩ như một lời chúc mừng năm mới, may mắn, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp muốn thiết kế combo riêng để phù hợp hơn với nhu cầu của mình hoặc các mạnh thường quân muốn mua combo quà Tết để làm từ thiện thì có thể liên hệ trao đổi với chúng tôi qua:

Hotline: 0917.121.004

Website: Tương Việt Hoa Sen

Fanpage: Tương Việt Hoa Sen