Khâu nhục vốn là một món ăn truyền thống có nguồn gốc từ nền văn hóa ẩm thực Trung Quốc. Sau khi du nhập vào Việt Nam, khâu nhục dần được biến tấu và nhanh chóng trở thành món đặc sản nổi tiếng ở Lạng Sơn. Sự kết hợp độc đáo từ thịt heo cùng các nguyên liệu đã tạo ra một món ăn độc đáo, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo đậm chất văn hóa sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ vị thực khách khó tính nào. Tuy nhiên, không cần phải đến Lạng Sơn bạn mới có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn. Cùng theo chân Tương Việt Hoa Sen học cách làm khâu nhục đơn giản, đúng vị qua công thức dưới đây nhé!
Với hương vị đặc biệt và sự kết hợp tinh tế của các thành phần tự nhiên và gia vị độc đáo, khâu nhục là một món ăn truyền thống mà bạn nhất định phải thử. Hy vọng với cách làm khâu nhục trên, bạn sẽ thành công ngày trong lần đầu tiên. Cùng đón chờ những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn thú vị khác nhé!
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage để nhanh chóng được giải đáp nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi.
Đậu hủ kho tương là một trong những món ăn chay phổ biến, không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng và dễ chế biến. Sự kết hợp giữa đậu hủ mềm mịn cùng tương…
Trứng ngâm nước tương – món ăn vừa ngon, dễ làm lại cực kỳ “bắt cơm,” đang trở thành một trong những xu hướng ẩm thực được yêu thích. Chỉ với vài nguyên…
Sa tế – một loại gia vị quen thuộc, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn mà còn là "chất xúc tác" giúp bữa ăn thêm phần hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm…
Rau muống xào chao là sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị giòn ngọt của rau muống tươi và hương vị béo ngậy, đậm đà của chao. Đây là món ăn dân dã nhưng lại…
Khu vực Đông Nam Bộ và Miền Tây - Ms.Thu: 0917121004.
Địa chỉ: 25A/4 Đường 21/4, Khu Phố Núi Tung, Phường Suối Tre, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
Khu vực Nam Trung Bộ - Ms.Tiên: 0942561168.
Địa chỉ: Thôn Tiến Phú, Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Khu vực Miền Trung Tây Nguyên - Mr.Phúc: 0943805123.
Địa chỉ: Thôn 4, Nguyễn Siêu, xã Diên Phú, TP Pleiku, Gia Lai