Khâu nhục vốn là một món ăn truyền thống có nguồn gốc từ nền văn hóa ẩm thực Trung Quốc. Sau khi du nhập vào Việt Nam, khâu nhục dần được biến tấu và nhanh chóng trở thành món đặc sản nổi tiếng ở Lạng Sơn. Sự kết hợp độc đáo từ thịt heo cùng các nguyên liệu đã tạo ra một món ăn độc đáo, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo đậm chất văn hóa sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ vị thực khách khó tính nào. Tuy nhiên, không cần phải đến Lạng Sơn bạn mới có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn. Cùng theo chân Tương Việt Hoa Sen học cách làm khâu nhục đơn giản, đúng vị qua công thức dưới đây nhé!
Với hương vị đặc biệt và sự kết hợp tinh tế của các thành phần tự nhiên và gia vị độc đáo, khâu nhục là một món ăn truyền thống mà bạn nhất định phải thử. Hy vọng với cách làm khâu nhục trên, bạn sẽ thành công ngày trong lần đầu tiên. Cùng đón chờ những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn thú vị khác nhé!
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tương Việt Hoa Sen qua Website hoặc Fanpage để nhanh chóng được giải đáp nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi.
Miến trộn là một trong những món ăn đến từ xứ sở kim chi được yêu thích nhất hiện nay nhờ hương vị thơm ngon, thành phần đầy đủ dưỡng chất cần thiết cùng…
Với hương vị cay nồng, chua mặn đầy đủ, muối ớt đỏ không chỉ là một loại gia vị quen thuộc mà còn là điểm nhấn tuyệt vời cho nhiều món ăn. Trong bài viết…
Một trong những món ăn đặc trưng, trở thành ví dụ tiêu biểu của nền ẩm thực Việt Nam chính là bò né. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật với sự kết…
Chả cá Lã Vọng - món ăn truyền thống đậm đà hương vị Hà Nội từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dân thủ đô cũng như du khách từng đặt chân đến vùng…
Khu vực Đông Nam Bộ và Miền Tây - Ms.Thu: 0917121004.
Địa chỉ: 25A/4 Đường 21/4, Khu Phố Núi Tung, Phường Suối Tre, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
Khu vực Nam Trung Bộ - Ms.Tiên: 0942561168.
Địa chỉ: Thôn Tiến Phú, Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Khu vực Miền Trung Tây Nguyên - Mr.Phúc: 0943805123.
Địa chỉ: Thôn 4, Nguyễn Siêu, xã Diên Phú, TP Pleiku, Gia Lai